Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Blog Phong Thủy thấy rằng tháng 6 này, Sư Tử có nhiều cơ hội để tập trung vào việc hoàn thành mục tiêu và đạt được kết quả như ý, còn khoảng thời gian này khá khả quan cho Hổ Cáp về vấn đề tài chính. Tiếp tục khám phá tử vi cho những ngày trong tháng 6 này nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ tìm được phương pháp để cân bằng cảm xúc và hành động. Theo Blog Phong Thủy, đừng để cái đầu nóng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tiến độ làm việc của Bạch Dương trong tháng này diễn ra tương đối chậm. Vì thế, Bạch Dương cần phải tăng tốc nhanh nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Bên cạnh đó, Bạch Dương cần phải tập trung hơn vào các khía cạnh quan trọng của công việc hơn là mối quan hệ giữa đồng nghiệp. Tiền bạc khá ổn nhưng cũng không mấy dư dả để có thể tiêu xài “thả cửa”, bạn cần phải tiết kiệm triệt để để tránh tình trạng “rỗng túi” sớm.

S866 720 Mat thach anhtoc vang 02 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Giọt Nước Thạch Anh Vàng

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ tìm thấy những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Công việc của Kim Ngưu trong tháng này diễn ra khá suôn sẻ. Do đó, Kim Ngưu sẽ cảm thấy chán chường và trở nên lười biếng. Cung hoàng đạo này cần thay đổi cách làm việc thông thường cũng như cần hăng hái hơn trong công việc. Tháng này, bạn khá may mắn trong tiền bạc cộng với khả năng chi tiêu tuyệt vời nên bạn không cần phải quá bận tâm về chuyện tiền nong. Với số tiền dư dả ấy, bạn có thể mua cho mình những thứ cần thiết mà không cần phải đau đầu suy nghĩ.

S5104 4320 01 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Vòng Tay Tóc Đồng

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 6 là một bước tiến mạnh mẽ trong công việc cũng như tình cảm của Song Tử. Vô số cơ hội việc làm đang “ngấp nghé” chờ đón bạn. Vì thế, hãy tận dụng và nắm bắt mọi thời cơ. Khả năng được thăng chức hoặc tăng lương sẽ được nâng cao. Do đó, nếu Song Tử đang có ý định thay đổi công việc thì hãy nhanh chóng “dẹp” chúng đi, cơ hội tuyệt vời này sẽ khó đến lần thứ hai.

chuoi thach anh toc vang s2054 3046 02 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 6 là tháng tuyệt vời để Cự Giải có thể hoàn thành mọi dự định và kế hoạch trước deadline. Cự Giải dường như đã làm việc khá chăm chỉ và tiến bộ, nhận được vô số lời khen và tán thưởng từ đồng nghiệp và cấp trên, điều này vừa vặn với công sức mà bạn đã bỏ ra. Vì thế, bạn sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh, cũng phần nào bù đắp vào túi tiền đang trong tình trạng trống rỗng của mình. Quả là may mắn phải không?

chuoi da thanh kim s2057 2879 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Vòng Tay Đá Thanh Kim

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 6 này, Sư Tử có nhiều cơ hội để tập trung vào việc hoàn thành mục tiêu và đạt được kết quả như ý. Bạn dường như bị “quay cuồng” trong những dự án và kế hoạch công việc. Điều bạn cần làm trong lúc này là tập trung vào việc hoàn thành chúng thật tốt. Cũng trong tháng này, khả năng thăng tiến trong công việc cũng đang “ngấp nghé” chào đón Sư Tử. Ngoài ra, đây cũng là một tháng khá sung túc cho Sư Tử. Tiền nong dư dả cùng với mức tiền thưởng cao ngất ngưởng, có vẻ như Sư Tử sẽ có một mùa hè thoải mái rồi.

d123 phuong hoang Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Phượng Hoàng Đồng

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ có sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình để theo đuổi các mục tiêu, ước mơ của mình trong tương lai. Các kế hoạch lớn ở nước ngoài sẽ là lựa chọn hàng đầu đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho bạn. Tài chính tháng này dự báo sẽ khá dồi dào cho bạn.

chuoi hac nga mien dien s456 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Vòng Tay Hắc Ngà và Miến Điện

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thành tích của bạn đang được bảo đảm và giữ vững trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi sự tập trung và nghiêm túc từ bạn khi làm việc. Cần cố gắng hơn nữa, người ta đánh giá một doanh nhân thành đạt qua cách người đó đạt được mục tiêu nhờ khả năng của mình. Bạn nên tránh đầu tư vào những dự án lớn trong tháng này. Mức độ tài chính sẽ tỉ lệ thuận với sự cố gắng của bạn.

chuoi da kim sa Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Vòng Tay Kim Sa

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Theo Blog Phong Thủy, tháng 6 này là khoảng thời gian khá khả quan cho Hổ Cáp về vấn đề tài chính. Bạn được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè, những dự án lớn sẽ đem lại nhiều nguồn lợi hơn cho bạn. Nếu muốn tiết kiệm, nên cắt giảm những chi phí không đáng, giải quyết món nợ cũ và nâng cao trình độ bằng cách học thêm.

rong ngoc tuy s2025 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Hổ Cáp tháng này: Rồng Ngọc Tủy

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng này, tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ tăng vọt một cách bất ngờ làm mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc từ tháng trước sẽ được giải quyết hết. Bạn cần tập trung để giữ vững phong độ và không để mọi rủi ro “phá rối” vận may của bạn.

rong sinh phu quy s2016 01 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Mặt Rồng Thạch Anh

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chiêm tinh tháng này khuyên rằng bạn nên sử dụng các kỹ năng xã hội và sự nổi tiếng của mình để đạt được mục tiêu. Đây không phải là thời gian thích hợp để hành động độc lập. Bạn nên hợp tác với các đồng nghiệp để xây dựng mối quan hệ tốt hơn, hoàn thành công việc trước dự định để bạn có đủ thời gian dành cho những dự án khác. Trong tháng này, tình hình tài chính sẽ khá khả quan đối với bạn.

Chuoi ho phach S5001 10157 2 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Vòng Hổ Phạch Tròn

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính cũng như tình yêu của bạn sẽ được cải thiện sau tuần thứ hai của tháng. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và năng lượng để hoàn thành các mục tiêu đúng hẹn. Các khoản đầu tư sẽ mang nhiều rủi ro và bạn phải thật chắc chắn khi đưa ra quyết định, sẽ có một vài rắc rối về thông tin và giao tiếp cho tới ngày 23/6.

Chuoi ho phach S5003 9396 1 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Vòng Tay Hổ Phách Bản Dẹp

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự linh hoạt và khả năng giao tiếp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong tháng này để hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, môi trường làm việc sẽ rất căng thẳng vì công việc nặng nề, bạn sẽ phải dành nhiều năng lượng vào nó. Đây không phải là một tháng để thư giãn.

chuoi myanmar bi tron s984 Xem bói các chòm sao hằng tháng : Tháng 6/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Chuỗi Ngọc Myanmar

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>